Làm thế nào để xem lại video đã xem trên TikTok?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn phổ biến với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và xem các video theo sở thích của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể lỡ lướt qua một video thú vị và muốn xem lại. Vậy làm thế nào để xem lại video đã xem trên TikTok? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại video đã xem trên TikTok một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem lại video đã xem bằng lịch sử xem

Lịch sử xem là tính năng mặc định được tích hợp sẵn trên TikTok, giúp người dùng lưu lại danh sách các video đã xem. Để xem lại video đã xem bằng lịch sử xem, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng TikTok.
  2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ (Profile) ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
  3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and Privacy).
  4. Kéo xuống và nhấn vào Lịch sử xem (Watch history).
  5. Danh sách các video đã xem sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian. Bạn có thể nhấn vào video để xem lại.

Xem lại video đã xem bằng bộ lọc

Bên cạnh lịch sử xem, TikTok còn cung cấp tính năng bộ lọc giúp người dùng tìm kiếm các video đã xem theo tiêu chí cụ thể. Để xem lại video đã xem bằng bộ lọc, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng TikTok.
  2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ (Profile) ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
  3. Nhấn vào Tìm kiếm (Search).
  4. Nhấn vào biểu tượng Bộ lọc (Filters) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  5. Chọn mục Đã xem (Watched).
  6. Danh sách các video đã xem sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấn vào video để xem lại.

Xem lại video đã xem bằng ID video

Nếu bạn biết ID video muốn xem lại, bạn có thể truy cập trực tiếp vào video đó bằng ID. Để lấy ID video, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở video bạn muốn xem lại.
  2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ (…) ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
  3. Nhấn vào Sao chép liên kết (Copy link).
  4. Dán ID video vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.
  5. Nhấn Enter.

Video sẽ hiển thị trên màn hình.

Xem lại video đã xem bằng ứng dụng bên thứ ba

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng bên thứ ba để xem lại video đã xem trên TikTok. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm:

• TikTok Saver: Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống video TikTok và xem lại ở chế độ ngoại tuyến.
  • TikTok Downloader: Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống video TikTok và chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác.
  • TikTok Video Downloader: Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống video TikTok và lưu lại dưới dạng ảnh động GIF.

Xem lại video đã xem trên máy tính

Nếu bạn sử dụng TikTok trên máy tính, bạn có thể xem lại video đã xem bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập trang web TikTok.
  2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ (Profile) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  3. Nhấn vào Xem lịch sử (View history).
  4. Danh sách các video đã xem sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấn vào video để xem lại.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.